แม่ให้นมคนไหนทานรากสามสิบบางคะ

มีใครกินรากสามสิบกลังคลอดไหมคะ ให้นมด้วย ตอนนี้น้อง 23 วันค่ะ มีผลอะไรไหม เรื่องขับน่ำคาวปลากะหุ่นลงไวจริงไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาขับน้ำคาวปลาต่างๆหลังคลอดคุณหมอจะไม่ให้ทานค่ะ ส่วนหุ่นแม่เน้นคุมอาหารดีกว่าค่ะ ช่วงให้นมไม่ค่อยเหมาะ