เตรียมของก่อนคลอด

มีใครกำหนดคลอดเดือนเมษามั้ยคะ เตรียมของไว้คลอดกันยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยควรเตรียมอะไรบ้างคะของคำเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รออะไรคะ

4y ago

มาขอคำแนะนำคะถ้าไม่มีคำแนะนำไม่ต้องคอมเมนต์ก็ได้คะเห็นแล้วจิตตก🙂