เดือนกันยายน

มีใครกำหนดคลอดเดือนกันยายนมั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 18 กันยา​ยนค่ะ

359 ตอบกลับ

18 กันยาเหมือนกันค่ะ😁

13W กำหนดคลอด 17 กันยาค่าาา

18 กย ค่ะ วันเดียวกันเลยย

ผู้หญิง 19 กันยาคับ 😁

18 กันยายนเหมือนกันค่า😍

18 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 17 กันยายน 2563คะ

18กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 กย ค่ะ ผู้ชาย

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ ผชเหมือนกัน😊😊😊

5ก.ย แต่เกิดก่อนค่ะ 22ส.ค