เดือนกันยายน

มีใครกำหนดคลอดเดือนกันยายนมั้ยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 18 กันยา​ยนค่ะ

359 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13กันยาค่ะผ่าคลอดค่ะ

เดือนกันยายนเยอะเลย เราก็กันยาค่ะ

10 ก.ย. จร้า ไม่แพ้อะไรเลยดีมากเลยคะ

18กันยา​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยายน​จร้า

17 กันยาค่ะ รอแบบใจจดจ่อเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กันยายนค่ะ

19กันยาคะแม่ ๆม่ไหวแล้วตอนนี้

22กันยาจ้า แต่ไม่แน่ใจ 😂😂

บ้านนี้14กันยาค่ะ ลูกสาวคร้า