ช่วยตอบเราทีคะ

มีใครกำหนดคลอดเดือน กค แล้วปจด มาล่าสุดคือเดือน กย ไหมคะ. คืออบากถามให้มั่นใจตัวเองค่ะ เพราะ ปจดมาล่าสุดคือเดือน กย มารุ้ว่าตั้งครรภ์คือเดือน พย ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ 8สัปดาห์ แม่ๆช่วยตอบเราที ทีม กำหนดคลอด กค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

4wเท่ากับ1เดือน ก็ประมาณนั้นอยู่แล้วนี่คะ 8-12w

3y ago

แสดงว่าพึ่งท้องเดือน ตค ใซ่ไหมค่ะ

คือพึ่งท้องเดือน ตค ใซ่ไหมคะ

ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะที่ตอบ