แตกแล้วจ้าาา

มีใครกำหนดคลอด กันยา แต่แตกแล้วบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กำห​นด​คลอด​กันยายน​แต่ยังเลยค่ะแม่ ตอนแรกกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

กำหนดวันที่ 8 กันยาค่ะ ยังไม่แตกค่ะ 555 แต่อยากแตกมากๆๆ