มีใค​ร​รู้​ไหม​คะ​ว่า​ท้อง​แบบ​นี้​เพศหญิง​หรือ​เพศชาย​บ้าน​นี้​ยัง​ไม่รู้​เพศ​เ​ลยค่ะ​#​ขอบคุณ​ค่ะ

มีใค​ร​รู้​บ้าง​ไหม​คะ​ว่า​ท้อง​แบบ​นี้​เพศหญิง​หรือ​เพศชาย​บ้าน​นี้​ยัง​ไม่รู้​เพศ​เ​ลยค่ะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีใค​ร​รู้​ไหม​คะ​ว่า​ท้อง​แบบ​นี้​เพศหญิง​หรือ​เพศชาย​บ้าน​นี้​ยัง​ไม่รู้​เพศ​เ​ลยค่ะ​#​ขอบคุณ​ค่ะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​😊