ปรึกษาค่ะ

มีโอกาสลุ้นตัวเล็กบ้างมั้ยคะ ปล่อยมา3ปี ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

ปรึกษาค่ะ
110 ตอบกลับ

มีโอกาสอยู่ค่ะ ของเรารอ 12 ปีค่ะ สู้ ๆ น๊า

ตรวจใหม่อีกทีก็ได้คะเพื่อความมั่นใจ

ท้องแน่คะ​ ลองตรวจใหม่อีกสักรอบดูคะ

ลองตรวจอันใหม่นะค่ะ น่าจะท้อง

จางๆก็คือท้องคะ ยินดีด้วยจ้า

ตรวจตอนเช้าพรุ่งนี้อีกสักอันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ

ดีจัยด้วยจ้า คุณแม่จะมีเบ้บี้แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕

ชัวๆเลยค่ะแบบนี้ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา เป็นคุณแม่แล้วว