ทีมพฤศจิกายน💕💕

มีแววจะแตกตอนตุลาบ้างมั้ยคะ แอบกังวัลเห็นทีมกันยาแตกสิงหากันเยอะมากก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะกำหนด7พย.แต่ไม่รู้จะคลอดตุลามั้ย

บ้านนี้6พฤศจิกายน คิดว่าน่าจะแตกก่อนแน่ๆเลยค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พฤศจิกา

กำหนด 8 พย. แม่คาดว่าน่าจะคลอดปลายเดือนตุลาค่ะ

นี่กำหนด8พย. ก็กังวลเหมือนกันคะแม่ 😂😂

1mo ago

เหมือนกันเลยกลัวคลอดตุลามาก

บ้านนี้9พย คิดว่าน่าจะปลาย ตุลาคม 🤣

มีลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกตุลา

กำหนด5พยคะ