ลบกวนสอบถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนตื่นขึ้นมาก็จะมีอาการเจ็บแปปๆที่น้อยบ้างค่เมันเป็นเพราะอะไรแม่บ้านนี้กังวนค่ะท้องแรกด้วยยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น

13 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ. เพราะกลัวอันตรายคะ

เปนเหมือนกันค่ะไม่น่าเปนอันตรายนะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ