เลือดออกในช่องคลอด

มีแม่ๆคนไหนมีเลือดออกตอนครรภ์ได้15วีคแล้วหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งบ้างคะ​

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ฉีดค่ะ หมอบอกว่าถ้าเด็กเค้าไม่สมบูรณ์ ฉีดยาก็ช่วยอะไรไม่ได้ค่ะ เรากลับมาพักผ่อน นอน ขยับตัวเบาๆ อาทิตย์นึงเลยค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

6y ago

ใช่ค่ะหมอก้อพุดแบบนี้ค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ

แล้วคุณหมอทำยังไงบ้างคะ

6y ago

ให้น้ำเกลือแล้วพักนิ่งๆนอนสี่คืนเลยค่ะ