มีแม่ๆคนไหนปวดขา ปวดจิมิ บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนปวดขา ปวดจิมิ บ้างคะ เวลานอนปวดมาก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #9พฤศจิกายน2564 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จะปวดจิมิมาก อาจเป็นเพราะท้องลดต่ำลงด้วยค่ะ

3y ago

ตอนนี้33สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดเดินไม่ได้เลยคะแม่ ขอบคุณนะคะ❤️🤟