ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

ซ้อนเหมือนกันเพราะบางวันไปทำงานสายตอนนี้24วีค หาหมอปกติค่ะ

เราก็ซ้อนทุกวันนะคะ...เดินด้วยคะเพราะช่วยแฟนขายนมเปรี้ยวคะ

บ้านนี้ขับไปรับไปส่งสามีทุกวัน ท้องแรก ยันท้องคนที่สอวค่ะ

บ้านนี้​ทุกวัน​เลย​ค่ะ​ นั่ง​มา​ทำ​งาน บิ๊ก​ไบค์ด้วย​ค่ะ​

ท้องที่3แล้วยังขับมอไซค์ทำงานอยู่เลยค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ซ้อนยันวันคลอดค่ะ ชาเล้งด้วยค่ะ แถวบ้านมีแต่หลุม 555

บ้านนี้ซ้อนจนถึง8เดือนครึ่ง หลังจากนั้นนั่งรถยนต์ตลอดค่ะ

บ้านนี้ขี่รถทุกวันเลยค่ะเพราะต้องไปส่งนักเรียนเช้าเย็น

บ้านนี้ซ้อนบ่อย5ถึง6เดือน เริ่มมีท้องแข็งก็ไม่ซ้อนแล้ว

เราซ้อนทุกวันเลยคะ เพราะต้องขายของ ตอนคลอดก็ปรกตินะคะ