ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

175 ตอบกลับ

ตอนนี้ก้อยังซ้อนรถยุค่ะ จะคลอดปลายเดือนหน้าแลวค่ะ

บ้านนี้ขับรถไปทำงานทุกวันเลยค่ะ แต่จะขับระวังๆเอาค่ะ

บ้านนี้ขับทุกวันค่ะแค่ระวังหลุมระวังทางต่างระดับค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ซ้อนทุกวันไปกลับเช้าเย็น

เราก็ซ้อนประจำจร้า จนลาคลอดก็ไม่ค่อยได้ซ้อยแล้วจร้า

บ้านนี้ขับไปเองเลยจร้าแต่ก็ต้องระวังตัวเองด้วย.

บ้านนี้ทั้งซ้อน ทั้งขับเองค่ะ จำเป็นเหมือนกัน

เราก็ซ้อนบ่อยค้ะแต่ก็ไม่เห็นน้องเป็นอะไรนิค้ะ

บ้านนี้36wละค่ะ ยังขี่มอไซยุเลย แถมยังทำสวนด้วย

ขับเองตลอด แต่ระวังๆไว้ไม่ประมาท 23วีคแล้วจร้า