16สัปดาห์สามารถซาวเห็นเพศได้มั้ย

มีแม่ๆคนไหนซาวตอน16สัปดาห์รู้เพศแล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบอัลตร้าซาวด์ เห็นแล้วค่ะแต่อาจจะยังไม่ชัด ต้องรอประมาณ 18-21วีค แต่ถ้าแบบตรวจโครโมโซมก็จะรู้ได้เลยทันทีค่ะว่าเพศอะไร และชัวร์ที่สุดเลยค่ะวิธีนี้