?

มีแม่ๆคนไหน คลอดน้องตอน 30W หรือป่าวคะ น้ำหนักตามอัลตร้าซาวด์หรือป่าว ลูกแข็งแรงดีไหม #คือแม่มีอาการท้องแข็งบ่อยปวดท้องร่วมด้วย ไปหาหมอ หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด #แม่แอบกังวล?

1 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยาระงับมั้ยคะ​ จริงๆควรฉีดยาและเหน็บยาพยุงไว้นะคะ​ บ้านนี้หมอก็ให้ยา

5y ago

ประจำอยู่คะ แต่เขาบอกว่า ถ้ามีอาการผิดปกติ คลินิกเปิดปิดเป็นเวลา ให้ไปโรงบาล