เรื่องเตรียมของเด็กก่อนคลอด

มีแม่ๆ บ้านไหนเริ่มเตรียมของให้ลูกตั้งแต่ทราบเพศบ้างคะ นี่ท้องได้ 20 week เริ่มหาซื้อของเตรียมไว้ ลูกคนแรกมีความเห่อมาก แต่ก็มีความเชื่อเรื่องไม่ควรซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอด ทำให้รู้สึกกังวล แม่ๆ บ้านไหนซื้อเตรียมไว้ก่อนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

😬