ผื่นขึ้น

มีแม่ๆ บ้านไหนลูกเคยเป็นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ไปหาหมอมา 2 ที่แล้ว ไม่หายสักที เป็นได้ 2 อาทิตย์แล้ว พอหลานคันเกาๆ ก็พยายามใส่เสื้อผ้าแขนขายาวให้ เหมือนยิ่งเกายิ่งขึ้นมีคำแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

ผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นเหมือนกันคะ พาลูกไปเยี่ยมน่าที่สกลนคร แต่พี่ๆที่อยู่ที่นั่นก็คันคะเยอกันก่อนแล้ว ลูกก็คัน เป็นผดเล็กๆ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะแพ้น้ำคะ เพราะพอกลับมา กทม.+ทาโลชั่นออแกนิค หายคันคะ ลองหาโลชั่นที่แห้งไวดูนะคะ แต่ต้องสังเกตุด้วยเผื่อน้องแพ้อีก ถ้านอนห้องแอร์ก็ควรหาโลชั่นทาให้น้องด้วยคะ ผิวจะได้ชุ่มชื่น ส่วนพวกคาราไมล์ ไม่แนะนำนะคะ เพราะอาจแสบคะ