ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา

มีแม่ๆ บ้านไหนต้องการขวดนมไหมคะ ของลูกชายคนโตค่ะ ใช้งานประมาณเกือบปี ไม่มีจุกนะคะ หากสนใจ แปะที่อยู่ไว้เลยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย (ขอคนที่ขาดแคลนและต้องการจริงๆนะคะ)

ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา
27 ตอบกลับ

ขออนุญาต ส่งให้ผู้ที่ตอบมา 2 คนแรก นะคะ เดี๋ยวแบ่งๆ ให้ค่าาา 🙏

2y ago

ตอนนี้ได้รับของแล้วนะค่ะคุณแม่ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

สนใจค่ะ 12หมู่1 ต.มะกอกหวานอ.ชัยบาดาลจ.ลพบุรี 15230

2y ago

อาภัสรา บัวชื่น 0923717560

ยังเหลือของใช้เด็กที่ไม่ใช้ไหมค่ะ

2y ago

ทัศวรรณ คูณคง 65/6.บ.ทุ่งเพียง.ต.สว่าง.อ.สว่างวีระวงศ์.จ.อุบล34190 0981273540

อยากได้2ขวดค่ะ

อยากได้ค่ะ

สนใจรับค่ะ

สนใจคะแม่