#สอบถามคะ

มีแม่ๆ บ้านไหน เคยมีประสบการณ์ .. น้ำคร่ำรั่วซึม หรือ น้อยลงในช่วง 6-7 เดือนบ้างคะ .. #บ้านนี้กำลังนอนให้น้ำเกลือเพิ่มน้ำครำ่อยู่เลยคะ ..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกถุงน้ำคร่ำรั่วตอน30วีคคะ คลอดตอน31วีค เพราะออกเยอะมาก กินน้ำก้เเล้ว ยังไหลไม่หยุดเลยได้เร่งคลอดตอน31วีคคะ