38w หมอกระตุ้นปากมดลูกกให้

มีแม่ๆ คนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูก จะเจ็บท้องคลอด ภายใน อีกกี่วันค่ะ กำหนดคลอด 22 กย63 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะวันนี้ มีท้องแข็ง ปวดนิดนึง กำหนดคลอด 20 กันยานี้

4y ago

ไม่มีเลยค่ะ

กำหนด21กย.63 ไปตรวจหมอPVให้เฉยๆ ทำไมหมอต้องกระตุ้นปากมดลูกด้วย

22เหมือนกันค่ะ มดลูกเปิด3เซ็นครึ่ง3วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด22ก.ยเหมือนกันค่ะหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้ค่ะ

4y ago

โดนไปมื้อวานนี้จ้า ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ถี่และมีหน่วงท้องนิดหน่อย จ้า

บ้านนี้22กันยาเหมือนกันจ้าแต่ไม่โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

โดนเหมือนกันเรยค่ะพึ่งโดนวันนี้ กำหนดคลอด20กันยา

4y ago

จร้า

ขอบคุณ ล่วงหน้าสำหรับคำตอบ นะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ของเรา3วันค่ะ

4y ago

แม่คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ