คุณแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ

มีแม่ๆ คนไหนเป็นไทรอยด์เป็นพิษบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้เป็นไทรอยด์ได้ประมาณ1ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง 9+2w แล้วค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะมีน้องนะคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องมีสิทธิ์ที่จะเป็นเอ๋อ หรือเป็นไทรอยด์แบบแม่ได้ แม่กลัวน้องเกิดมาไม่แข็งแรงค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ หรือแม่คนไหนคลอดแล้วน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นน้องแข็งแรงดี แต่ขอให้แม่ อย่าคิดมาก อย่ากังวลนะคะ พยายามบำรุงดูแลน้องนะ❤

เป็นไทรรอย อยุ่ทานยาตัวนี้ อันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์9w กลัวลุกจะเป็นอะไร

เป็นค่ะ ตอนนี้29สัปดาห์เเล้ว แข็งเเรงปกติทุกอย่างค่ะ😉😉