สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆ คนไหนทำหมันแล้วบ้าง มีเอฟเฟคอะไรไหม หลังจากทำมาแล้ว พอดีแม่บ้านนี้เตรียมจะคลอดน้องคนที่สอง ผ่าคลอด ว่าจะทำหมันเลย อยากรู้ว่า ดีหรือไม่ดีอย่างไร เจ็บกว่าผ่าแบบไม่ทำหมันเยอะไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนทำหมันไม่เจ็บ เพราะบล็อกหลัง ช่วงพักร่างกาย มีเจ็บนิดหน่อย ไม่มากค่ะ

3y ago

แต่ไม่มีเอฟเฟคอะไนใช่ไหมคะแม่ เช่น หงุดหงิด ฉุนเฉียว อ้วนฉุ แบบนี้ แม่ทำมานานหรือยังคะ?