คลอดลูกแล้วมีไข้

มีแม่ๆ คนไหนตอนปวดท้องคลอดปกติแต่หลังจากคลอดน้องเสร็จแล้วความดันขึ้นไข้ขึ้นมั้งไหมค่ะ แม่บ้านนี้ 3 วันแล้วค่ะ ไข้ 38.8 องศา ไม่มีไอ้ไม่มีน้ำมูก ความดันลดแล้ว พรุ่งนี้หมอจะจับตรวจโควิตแล้วค่ะ😂😂

คลอดลูกแล้วมีไข้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังจากผ่าคลอดไข้ขึ้น1วันค่ะ🙂