ริดสีดวง แม่ไตรมาส3

มีแม่ๆ คนไหน เป็น ริดสีดวง ตอนไกล้คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้มาเป็นตอน 36 w ไม่คัน แต่มีติ่งออกมา เจ็บมากๆ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ช่วงนี้โควิด แม่ไม่อยากไปโรงพยาบาลค่ะ หรือมี ยาทาแนะนำมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์จะหายไปเองค่ะตอนคุณแม่คลอดน้องแล้ว แต่ระยะเวลานี้คุณแม่ห้ามกินของแสลงนะคะพวกของหมักของดองที่จะทำให้เราท้องเสียและคุณแม่ต้องกินผักผลไม้เยอะๆค่ะป้องกันอาการท้องผูก

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ตอนนี้ปวดมาก ไปหาคุณหมอแล้ว ก็ได้แค่ทายาค่ะ รอคลอดเลยทีเดียว