มีแม่แม่บ้านไหนต้องการตัวช่วยบำรุงเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้ซื้อมาแล้วเป็นคนค่อยข้างกินอยากคะ เลยจะส่งให้ฟรีจ้า

62 ตอบกลับ

ตัวนี้ถ้ากินได้ดีมากเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกของจริง ลดน้ำตาลในเลือดได้ดี เราตรวจเบาหวานผ่านฉลุย