ขอคำปรึกษา

มีแม่แม่บ้านไหนคลอดน้อง 34 สัปดาห์ไหมคะน้องเป็นยังไงบ้างน้ำหนักถึงเกณฑ์ไหมน้องแข็งแรงไหมแม่บ้านนี้มีเหมือนจะมีอาการคลอดก่อนกำหนดเพราะมูกไหลออกเยอะมากแล้วปวดตรงจิมิ.ขอบคุณคำปรึกษาค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีเเต่ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ 36+4