มีแม่แม่คนไหน ทีปวดฟันคุด เหงือกบวม ตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้เป็นยุคะ อ้าปากไม่ค่อยได้ ขอคำแนะนำจากแม่แม่หน่อยคะ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

ไปหาแล้วคะ หมอจัดยาให้ทานคะ แล้วก็กัดเกลือด้วยคะ ดีขึ้นเยอะเลย