ตอนนี้37สัปดาห์3วัน

มีแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงแต่มีดิ้นบางเพียงเล็กน้อย เรารู้สึกอุ่นใจได้ไหมค่ะ เพราะไปหาหมอการเต้นหัวใจปกติลูกเเข็งเเรง หรือเพียงน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์😂😂ด้วยหรือเปล่าทำไห้ไห้เค้าดิ้นน้อยลง..อยากถามความคิดเห็นเพื่อความสบายใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏☺️☺️

1 ตอบกลับ

73วีค🤔🤔🤔

8mo ago

ตกใจหมด 🤣🤣 เด็กโตขึ้นท้องจะแคบลงคะ ทำให้ขยับตัวยากขึ้น ถ้าดิ้นเกินวันละ10ครั้งคือว่าปกติ คะ