ท้อง​ 36wรู้สึกเบื่ออาหาร​ คลื่นไส้​ อาเจียน​ตลอด​

มีแม่เป็นกันบ้างมั้ยคะ​? ไม่ค่อยอยากอาหาร​ พอกินเสร็จ​ ก็คลื่นไส้ออกตลอดเลย​ รู้สึกเวียนหัวละพะอืดพะอมมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการแพ้ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ