ไม่สบายตอนตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนไม่สบายตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้36+5 จามทีเจ็บช่วงล่างมากๆ มีวิธีรักษายังไงให้หายเร็วๆบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลา จามหรือไอ หน้าท้องมันจะเกรงคะ พยายามระมัดระวังคะ กินยาตามอาการได้คะ