กลัววท้องลมมากค่ะ

มีแม่บ้านไหนไปตรวจแล้วเจอถุงตั้งครรภ์​แต่​ยัง​ไม่​เจอ​ตัว​เด็ก​มั้ยค่ะกลัวมากค่ะควรับ​มือ​ยัง​ไงดีค่ะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กลัววท้องลมมากค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5wเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ เจอน้องตอน9wแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังเล็กมาก เดี๋ยวก็เจอจ้า