นมเสริมจากนมแม่

มีแม่บ้านไหนให้นมน้องแล้วเสริมนมผงบ้างไหมค่ะ ส่วนใหญ่นมที่เสริมให้น้องกินกลางวันหรือกลางคืนค่ะ พอดีเหมือนนมแม่เริ่มถอยนะคะ น้อง 3 เดือน 9 วันเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ส่วนใหญ่จะให้กินนมผงตอนช่วงดึกๆหรือตอนไม่มีเวลายุ่งๆก็จะให้กินนมผงแต่ถ้ามีเวลาก็ปั๊มนมพยายามปั๊มนมให้ตรงรอบ ทุก3ชม.