บ้านไหนกินยาตัวนี้เพิ่มน้ำนมบ้าง

มีแม่บ้านไหนใช้ยาโมทิเลี่ยมเอ็ม เพิ่มน้ำนมบ้าง กินกี่วันถึงน้ำนมมาคะ เรากิน2 เม็ด นมคัดปั๊มได้4ออนซ์(ปกติ 2ออนซ์ก็ถือว่าเยอะแล้ว) แบบนี้เห็นผลเร็วใช่มั้ยคะ ขออนุญาต​เจ้าของภาพจากเฟสบุ๊ค​ค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนกินยาตัวนี้เพิ่มน้ำนมบ้าง
10 ตอบกลับ

เฉยๆนะคะแม่

4y ago

ซื้อมากิน2แผงแล้วก็ยังไม่เยอเลยค้ะ