เรื่องการให้นม

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกเข้าเต้าอย่างเดียวไหมคะ ?? จำเป็นไหมว่าเราต้องซื้อเครื่องปั๊มน้ำมัน ถ้าเราเป็นแม่บ้านฟลูไทม์ คลอดเดือนหน้าขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงลูกเข้าเต้าเลี้ยงแบบฟูลไทม์ค่ะแม่ แต่อยากหัดให้น้องดูดขวดเป็นด้วย บางทีเวลาออกไปนอกบ้านแล้วไม่สะดวกเข้าเต้า เลยซื้อเครื่องปั๊มนมมา เพราะคัดเต้าบ่อยช่วงกลางคืนต้องปั๊มออกค่ะแม่ น้องกินไม่ทัน