30weekแล้วยังไม่เคยได้ตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ หมอนัดรอบหน้ามีแค่ว่าจะได้เจาะเลือด ไม่มีว่าจะได้กลืนน้ำตาล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

น้ำหนักอาจจะไม่เยอะค่ะ หมอเลยไม่ให้ตรวจ แต่ก็แล้วแต่รพ.ค่ะ