ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ก่อนท้องเราหนัก73ก.ล ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วก็73ก.ลเหมือนเดิม แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติคะ จะเป็นผลดี หรือผลเสียในอนาคตคะ#ท้องแรกคะ #ลูกสาว #ทีมพฤษภาคม

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวจะเครียด