เจ็บเตือนบ่อย

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เจ็บเตือนบ่อยมาก ตั้งแต่ 35-36 วีค แล้วเจ็บเตือนมา 3-4 ครั้งแล้วค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แล้วเป็นแบบนี้อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ตอนนี้ ได ้36+6 วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนตั้งแต่ 8 เดือน จนตอนนี้ 38+6 ยังเตือนอยู่เลย ไม่คลอดสักที 😭

3y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่