8w+1 ปวดท้องจนนอนแทบไม่ได้

มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ ไม่ได้ปวดตลอดแต่นานๆทีจะปวดพอปวดก็นอนแทบไม่ได้เลย ปวดจี๊ดๆแล้วก็หาย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอมีวิธีแก้มั้ย ปวดท้องแบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

1y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ