เป็นกรดไหลย้อน

มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ 2-3วันนี้รู้สึกกินอะไรแล้วแสบร้อนกลาง อกไม่หายทรมานมากนอกจากกินกาวิสคอนแล้วมีอย่างอื่นช่วยได้อีกมั้ยคะ (กินข้าวไม่ทันหมดจานแสบร้อนในลำคอแทบกลืนไม่ลงหลังกินข้าวต้องตามด้วยกาวิสคอนวันนี้กินแล้วไม่ดีขึ้นค่ะ) #7เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะเวลาเป็นเราจะกินนมคะช่วยได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองดูค่ะ