กินเยอะจนกัวตัวเอง

มีแม่บ้านไหนหิวตลอดยิ่งเย็นยิ่งกินเยอะเหมือนเราบางค่ะอิ่มแปปแล้วก็หิวอีกทั้งที่ผึ่งท้องได้สองเดือนแบบนี้จะดีไหมค่ะอัตรายหรือเป่าค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้คร้บ้านที้ก้กินทั้งวันแต่พอคลอดไม่ถึง3000กรัมเรยคร้ขนาดกินเยอะ

6y ago

พยายามกินแต่ของที่มันย่อยง่ายคร้เราจะได้ไม่ท้องอืดบ้านนี้36-40วิคน้ำหนักไม่เพิ่มเรยคร้ช่วยแรกๆกินเยอะน้ำหนักก้ขึ้นเดือนละโลเองคร้