ฉีดยาคุม+ประจำเดือน

มีแม่บ้านไหนหลังคลอดฉีดยาคุมบ้างค้ะ​ เราเลือกวิธีฉีดยาคุมวันที่ฉีดเรามีประจำเดือนพอกฃับมาบ้านประจำเดือนก็หายไปเลยแต่พอฉีดยาคุมได้สัก1อาทิตย์ก็มีประจำเดือนมาไม่ได้มาแบบกระปริบกระปรอยน้ะค้ะ​ เลือดออกเยอะประมาณเต็มผ้าอนามัย1แผ่นได้ค่ะ​ จนตอนนี้เป็นประจำเดือนได้11วันแล้วเลือดยังออกเยอะอยู่เลยค่ะแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าค้ะ​ ( ปกติก่อนท้องเราฉีดประจำเดือนจะมาแบบกระปริบกระปรอยแต่เป็นตลอดค่ะ)​

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนค่ะถ้ามาเยอะมานานเกินไป

4y ago

แม่พอรู้ไหมคะเกิดจากอะไร​ แล้วอันตราบำหม