ลงทะเบียนของทดลองใช้ฟรี

มีแม่บ้านไหนลงทะเบียนเเล้วได้ของมาทดลองใช่บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากได้แต่ไม่รู้ต้องลงทะเบียนที่ไหน ช่วยบอกหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าเวปไซต์สินค้าเกี่ยวกับเด็กที่แม่อยากได้เลยค่ะ จะมีให้แม่ลงทะเบียนเพื่อรับตัวอย่างสินค้ามาใช้ฟรีค่ะ เช่น babylove huggies deenies ฯลฯ