ผ่าคลอดและผ่าไส้ติ่ง

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วผ่าไส้ติ่งไปด้วยเลยบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ลังเลว่าจริงๆแล้วจำเป็นรึเปล่่า

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฉุกเฉิน คิดว่าอย่าทำพร้อมกันดีกว่านะคะ เดี๋ยวร่างกายจะรับไม่ไหว

5y ago

ขอบคุณค่ะ เท่าที่หาข้อมูลดูก็คิดว่าอาจจะไม่จำเป็นค่ะ