35wเลือดออกปากมดลูกเปิด2เซนแม่บ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดก่อนกำหนด35wแล้วลูกไม่อยู่ในตู้อบออกมาปกติมีไหมค่ะบ้านนี้เลือดออกท้องแข็งดูอาการคุณหมอฉีดยาระงับกับกระตุ้นปอดเด็กแล้วค่ะเพื่อเอาไม่ยุแม่บ้านนี้ผ่าค่ะแชประสบการหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

ยุโรงพยาบาลแล้วค่ะเป็นอาทิตย์แค่อยากทราบประสบการณ์ว่าแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้างค่ะ