มีเพศสัมพันธ์ช่วงใกล้คลอดเป็นอันตรายไหม

มีแม่บ้านไหนท้องใกล้คลอดยังมีอะไรกับสามีบ้างค่ะ ปกติกันไหมค่ะบ้านนี้31วีคมีอะไรกับสามีซึ่งไม่เป็นอันตรายใช่ไหมค่ะ แม่ขึ้นเองค่ะเหนื่อยมาก😂😂😂 หลังมีอะไรเสร็จลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ไตรมาส 1,3 หมอแนะนำให้งดมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งไตรมาส 3 ทำให้มดลูกบีบรัดมากขึ้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อดได้ก็จะดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่