มีแม่บ้านไหนท้องแล้วเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบมั้ยคะ

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบมั้ยคะ อาการรุนแรงมั้ยคะ บ้านนี้เจ็บท้องน้อยมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ปวดมากจนเดินไม่ได้เลย

3y ago

ไม่อันตรายค่ะ หมอให้ยามากินค่ะแม่