39+2 ลูกยังชิลอยู่

มีแม่บ้านไหนทีมสิงหาไหมคะ...บ้านนี้กำหนดคลอด7สิงหา ลูกยังชิลๆในท้องอยู่เลย 5555 แม่ตื่นเต้นจนหายตื่นเต้นไปแล้วค่ะ ก้าวขาไม่ออกแล้วบวมมากๆ #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะหมอนัดกระตุ้นวันที่8นี้เเอบตื่นเต้นและก็รู้สึกกลัวด้วยยากคลอดก่อนวันที่8จะได้ไม่ต้องโดนกระตุ้น

2mo ago

เช่นกันค่ะแม่