อยากถามแม่ๆที่ทำงานตอนตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนทำถึงตอนตั้งครรภ์กี่วีคบ้างคะ คืออยากทำงานแบบนี้เรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ขายของค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำงานจนถึงวันที่คลอดเลยค่ะ ขับรถไปคลอดเองด้วย ขับรถจากที่ทำงานไปโรงพยาบาล แล้วก็เข้าห้องคลอดเลยค่ะ 555 แต่เราทำงานออฟฟิศนะคะเลยไม่เหนื่อยมากค่ะ