แชร์ประาบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนตอนท้องกินยาที่หมอจัดให้บ่อยบ้างคะ บ้านนี้เดี๋ยวได้ยาฆ่าเชื้อเดี๋ยวได้ยาพาราเดี๋ยวฉีดพิษสุนัขบ้าเพราะโดนหมากัด กังวลจังเลยค่ะลุกเราจะออกมาปกติไหมแต่ทุกตัวยาที่กินหมอจัดให้หมดเลยแต่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ😂

1 ตอบกลับ

บอกคุณหมอหรือเปล่าคะว่าเรากำลังท้องอยู่ ต้องแจ้งกับหมอให้ทราบนะคะ

3y ago

บอกแล้วค่ะแม่ หมอบอกกินได้ แต่ก้กังวลอยุ่ดี กินหลายยามาก😂